)

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Anh ngữ efe Ms.Trang Ielts !

   

Tầm Nhìn

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Triết lý giáo dục:

Triết lý giáo dục của Trung tâm Anh Ngữ efe – Ms. Trang Ielts là Tiếng Anh phải được xem là sinh ngữ chứ không phải ngoại ngữ. Nếu xem học tiếng Anh là một sinh ngữ, tức là học để giao tiếp, làm việc, đọc - hiểu thì hiệu quả sẽ cải thiện. Tiếng Anh chính là ‘công cụ giao tiếp’ cơ bản nếu thiếu thì bạn sẽ ‘khó sống’ ở thế kỷ 21 này, đặc biệt là trong thời kỳ toàn cầu hóa như hiện nay. Bất cứ công việc, ngành nghề nào cũng cần tiếng Anh. Vì thế, học giỏi tiếng Anh là một lợi thế lớn để bạn nắm bắt cơ hội cho bản thân cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế.

Việc học giỏi tiếng Anh cũng giống như nắm trong tay ‘chiếc chìa khóa vàng’ mở ra hàng vạn cánh cửa cơ hội mà bạn sẽ không bao giờ ngờ đến! Nó sẽ giúp bạn thăng tiến trong học tập và trong công việc sau này, nó sẽ đưa bạn ra thế giới bên ngoài rộng lớn vĩ đại!

Sứ mệnh:

"Tiếng Anh là chìa khóa mở ra cánh cửa thế giới" - Anh Ngữ efe – Ms. Trang Ielts dựa trên ba giá trị cốt lõi: TRÍ – TÂM – NHÂN, Anh Ngữ efe coi trọng tính sáng tạo trong từng công việc của mỗi cá nhân, nâng cao tinh thần chủ động, dám nghĩ dám làm; đặt chữ ‘Tâm” làm nền tảng cho các hoạt động của mình, luôn duy trì đạo đức và lấy học viên làm trung tâm; coi người lao động là tài sản quý giá nhất để thực hiện sứ mệnh và mang lại thành công cho Anh Ngữ efe.

 Với nền tảng đó, Anh Ngữ efe đã mang đến những chương trình học bổ ích, cung cấp những khóa học độc đáo và mang tính sáng tạo cao. Học tiếng Anh và tư duy logic sẽ giúp chúng ta tự lập, tự tin và thành công. Anh Ngữ efe đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn cam kết là người đồng hành hiệu quả số 1 của các học viên và phụ huynh. Anh Ngữ efe luôn tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập, xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng và nhân văn. Anh Ngữ efe đã có những đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội và luôn hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững Anh Ngữ efe – Ms. Trang Ielts xác định tầm nhìn trở thành Học viện Anh ngữ Ielts tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng sư phạm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Luôn phấn đấu để tiết giảm chi phí, mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với đông đảo mọi người.

Tầm Nhìn

Video Clip
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  178
 • Tuần này:
  845
 • Tuần trước:
  1048
 • Tháng trước:
  1719
 • Tất cả:
  273279

Designby

© Copyright 2018 www.mstrangielts.edu.vn , all rights reserved