)

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Anh ngữ efe Ms.Trang Ielts !

   

    TRUNG TÂM ANH NGỮ EFE - Ms TRANG IELTS được thành lập từ năm 2011. Tự hào là trung tâm chuyên giảng dạy và luyện TIẾNG ANH HỌC THUẬT đạt chuẩn, có uy tín tại Tp.HCM trong suốt hơn 8 năm qua. Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm, giàu tâm huyết, tận tình trong công việc giảng dạy. Chất lượng được đánh giá đạt chuẩn cao. Giáo trình luôn được cập nhật mới từ các nguồn tài liệu trong và ngoài nước. Các khóa học được thiết kế đáp ứng tất cả các nhu cầu của các bạn học sinh – sinh viên nói chung, các anh chị đang học cao học, đi làm nói riêng. Chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong việc giảng dạy, giúp bạn có một môi trường học tập hoàn hảo, an toàn và tốt nhất.

    Điểm Mạnh Của Chúng Tôi: 

    Áp dụng phương pháp giảng dạy cốt lõi :  “Sơ Đồ Tư Duy MINDMAP”. Giúp các bạn học sinh, sinh viên, anh chị đang học cao học, đi làm tiếp thu bài dễ dàng, nhanh chóng và nhớ rất lâu, luôn đạt điểm số Ielts cao trong các kỳ thi Ielts Quốc Tế. 

    Ngoài các lớp học chính, bạn sẽ được học kèm riêng với Tutor để lấp đầy những yếu điểm một cách nhanh nhất. Bạn được trải nghiệm thực hành bài học ngay tại lớp. Bạn được tham gia vào những chuyến dã ngoại trong và ngoài nước được tổ chức chuyên sâu đặc biệt, giúp tăng thêm kỹ năng sống và ứng dụng vốn từ Tiếng Anh Học Thuật trong các bài IELTS đã học. 

Hãy tìm hiểu khám phá về chúng tôi tại Trung Tâm Anh Ngữ EFE Ms Trang Ielts

Rất vui được chào đón các bạn.

Giới Thiệu

Video Clip
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  153
 • Tuần này:
  820
 • Tuần trước:
  1048
 • Tháng trước:
  1694
 • Tất cả:
  273254

Designby

© Copyright 2018 www.mstrangielts.edu.vn , all rights reserved