)

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Anh ngữ efe Ms.Trang Ielts !

   

Bạn Trương Hoàng Linh Sinh Viên Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Bạn Trương Hoàng Linh

Vào một ngày không đẹp trời lắm, trong lúc đang ngồi cafe ăn sáng lướt facebook Linh đã tìm thấy trung tâm Ms. Trang Ielts. Tình cờ lúc đó đang có nhu cầu nâng band từ 6.0 - 7.0, Linh quyết định đến ngay trung tâm để tìm hiểu và nghe tư vấn xem thế nào. Thật chóng vánh đến lạ, mọi thứ không như những gì Linh tưởng tượng trước khi tới, mọi thứ hoàn toàn khác hẳn. Sau khi nghe nhân viên của Ms. Trang Ielts hướng dẫn Linh đã bị thuyết phục hoàn toàn. Và mọi thứ đã bắt đầu từ đây.

Học một thời gian, Linh nhận ra Linh thật may mắn vì đã chọn đúng nơi mình mong muốn. Học ở trung tâm của Cô, những lỗ hổng về Ielts của Linh qua những bài giảng, chỉ dẫn của Cô, Linh đã cải thiện và bồi đắp thêm được rất nhiều khiến Linh thật an tâm. Bên cạnh đó, Linh còn được học thêm giờ do các bạn Tutor kèm. Chỉ trong thời gian rất ngắn, khoảng 3 tháng nền tảng về Ielts của Linh đã trở nên vững chắc và hơn những điều mà Linh mong đợi trước đó.

Sự ân cần của các bạn nhân viên, của riêng Cô đã dành cho Linh, tất cả những điều này đã làm cho Linh cảm thấy ấm áp,  hạnh phúc và tuyệt vời khi Linh được học nơi đây, giống như ngôi nhà thứ 02 của Linh vậy.

Trong buổi event cuối năm vừa qua đã được Ms Trang Ielts tổ chức để kết nối, gắn kết các bạn học viên với nhau, từ đó Linh lại có thêm động lực để tiếp tục học để sớm hoàn thành ước mơ của Linh.

Em xin cảm ơn cô Ms Trang Ielts, cảm ơn những bạn Tutor, các bạn nhân viên văn phòng đã cùng đồng hành và hỗ trợ Linh giúp cho con đường mà Linh đang bước để hoàn thành ước mơ của mình.

Em Chúc cho Trung Tâm Anh Ngữ efe - Ms Trang Ielts ngày càng phát triển và được nhiều bạn biết đến hơn nữa nhé. Yêu cô và các bạn.

Bạn Trương Hoàng Linh Sinh Viên Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Video Clip
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  129
 • Tuần này:
  580
 • Tuần trước:
  978
 • Tháng trước:
  1450
 • Tất cả:
  130119

Designby

© Copyright 2018 www.mstrangielts.edu.vn , all rights reserved